เครื่องฟอกอากาศ ดีกับเราจริงหรือไม่

จังหวัด กรุงเทพมหานคร    เขตจตุจักร

  รายละเอียด

  ประเด็นหลัก
  • เครื่องฟอกอากาศ ทำหน้าที่กรองอากาศที่เต็มไปด้วยมลภาวะของฝุ่น ช่วยให้เราได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ขึ้น และห่างไกลโรคภูมิแพ้

  หลายๆ ท่านอาจมีคำถามที่ค้างคาในใจเกี่ยวกับการซื้อเครื่องฟอกอากาศ เพราะไม่รู้ว่าดีจริงหรือไม่ จำเป็นแค่ไหนที่ต้องใช้ เพราะมักมีกระแสข่าวลือมากมายว่าใช้แล้วภูมิคุ้มกันเราจะต่ำลง วันนี้เราลองมาไขข้อข้องใจกันดีกว่าค่ะ
  เครื่องฟอกอากาศคืออะไร
  มลภาวะทางอากาศบ้านเราค่อนข้างมีปริมาณของฝุ่นละอองจำนวนมาก และสิ่งที่ตามมากับฝุ่นไม่ว่าจะเป็นเชื้อไวรัส เชื้อโรค แบคทีเรีย ก๊าซพิษ รวมไปถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ และเป็นอันตรายต่อสุขภาพ จึงทำให้เจ้าเครื่องฟอกอากาศมีหน้าที่ทำให้อากาศในห้องของคุณบริสุทธิ์

  เครื่องฟอกอากาศทำงานอย่างไร
  ฝุ่นละออง และอากาศปนเปื้อนที่ฟุ้งกระจายอยู่ในบริเวณนั้น จะถูกดูดผ่านเข้าเครื่องไปยังแผงระบายอากาศ ผ่านขั้นตอนการทำความสะอาดของแผ่นกรอง ULPA ซึ่งมีอนุภาพในการดักจับฝุ่นละอองตั้งแต่ขนาดเล็กที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ไปจนถึงขนาดที่เล็กกว่า 0.1-0.3 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับรุ่น) ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า (1 ไมครอน = 1/10,000 มม.) โดยแผ่นคาร์บอนขนาดใหญ่จะทำหน้าที่ดูดซับกำจัดกลิ่น ช่วยให้อากาศที่ผ่านออกจากเครื่องมีกลิ่นสะอาด และสดชื่นขึ้น

  อ่านต่อที่>>Gurubaan
  ราคา
  : 2 บาท
  โทรศัพท์
  : 0642901293 [คลิกเพื่อดูเบอร์โทรศัพท์]
  ที่ตั้ง
  : bangkok เขคจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 (ที่อยู่ผู้ประกาศ)
  วันทำการ
  : กำลังทำเนินการ
  เว็บไซต์
  : https://www.gurubaan.com/
 • ข้อมูลประกาศ

  Kati

  บริการ

  ใหม่

  ธุรกิจ (บริษัท, ร้านค้า)

  06 ต.ค. 60 13:19 น.

  -

  0

  จัดการประกาศ

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  POSTFREE.in.th นะคะ

ประกาศอื่นๆ เกี่ยวกับ เครื่องฟอกอากาศ ในเว็บไซต์

ดูทั้งหมด